Hotline: 0933007577

Thang máy gia đình giá bao nhiêu

23-01-2018
Thang máy gia đình giá bao nhiêu? Lựa chọn lắp đặt một chiếc thang máy để sử dụng như thế nào cho an toàn, tiết kiệm chất lượng, đáp ứng yêu cầu sử dụng của bạn?
Cân nhắc thật kỹ về nhu cầu sử dụng thang máy trong gia đình, tải trọng và tần suất hoạt động của thang máy là những điều mà bạn nên làm trước khi lựa chọn loại thang máy phù hợp để lắp đặt và sử dụng trong gia đình mình. 3 yếu tố trên là rất quan trọng để các bạn có thể lựa chọn loại thang máy có kích thước phù hợp, thuận tiện trong quá trình di chuyển, và phù hợp với trang trí của ngôi nhà giúp căn nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn.
 
Nên lựa chọn loại thang máy nào để lắp đặt sử dụng trong gia đình
Thang máy dùng trong gia đình có 2 loại: Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy nội địa (Thang máy liên doanh).
- Thang máy nội địa: Đây là loại thang máy nội địa được lắp ráp từ các linh kiện - thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Mitsubishi, Fuji,...

- Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Là loại thang máy được nhập khẩu nguyên bộ từ các nhà sản xuất thang máy uy tín trên thế giới và tất nhiên giá của loại thang máy nhập khẩu này rất cao, thời gian cung cấp lâu và chi phí bảo trì bão dưỡng, sửa chữa cũng rất cao.

Nên cân nhắc thật kỹ về khả năng tài chính của bản thân trước khi quyết định lựa chọn lắp đặt thang máy nào phù hợp bạn nhé!. Hãy yên tâm nếu bạn lựa chọn sử dụng và lắp đặt thang máy nội địa, với trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng cao, tay nghề đội ngũ kỹ sư, nhân công giỏi chuyên môn cùng các linh kiện thiết bị được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín.

Công ty lắp đặt thang máy nào uy tín để lắp đặt thang máy dùng trong gia đình

Nếu bạn lựa chọn sử dụng thang máy nội địa thì EVEREST chính là thương hiệu uy tín mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn dịch vụ sử dụng:

Linh kiện - Cấu kiện thang máy được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng uy tín trên thị trường thang máy hiện nay là: Mitsubishi, Fuji,...

Chúng tôi rất tự tin và tự hào về chất lượng sản phẩm của mình nên thời gian bảo hành rất lâu và làm bạn bất ngờ với 24 tháng bảo hành.

Hệ thống điều khiển thang máy (PLC) được lập trình và sản xuất từ các hãng nổi tiếng sản xuất các sản phẩm trên toàn thế giới nên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng đến các sản phẩm độc quyền trong khi vận hành, sửa chữa.

Kèm theo đó là quy trình bảo trì thang máy chuyên nghiệp và uy tín với:

     Dịch vụ bảo dưỡng miễn phí định kỳ 2 tháng/lần trong thời gian bảo hành 24 tháng.
     EVEREST sẽ miễn phí thay mới phụ tùng cho quý khách hàng trong thời hạn 1 tháng sau khi lắp đặt thang nếu phát sinh tình trạng hư hỏng.
        Nếu thang máy gặp sự cố thì trong vòng 2h (Trong thời gian làm việc) EVEREST sẽ cử đội sửa chữa chuyên trách đến khắc phục ngay cho quý khách hàng.
        Đội ngũ sửa chữa thang máy luôn thường trực 24/24 để hỗ trợ quý khách hàng.
 
Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi :
Công ty cổ phần kỹ thuật công trình EVEREST tại 58 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.3588.5892 - Email : thangmay@ep.net.vn
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thang máy EVEREST của chúng tôi!
 
Tham khảo thêm bài viết các bạn nhé: