Hotline: 0933007577

Lắp đặt thang máy gia đình cần lưu ý những gì

23-01-2018
Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhà cao tầng mọc lên nhiều hơn, các hộ gia đình có nhà cao hơn 5 tầng ngày càng nhiều hơn trước và nhu cầu lắp đặt thang máy trong gia đình để tiện cho quá trình sinh hoạt sử dụng cũng tăng lên rất cao. Tuy nhiên để lựa chọn và lắp đặt một chiếc thang máy dùng trong gia đình thì các chủ hộ nên lưu ý những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Khi muốn lắp đặt thang máy gia đình các chủ hộ nên lưu ý hãy tìm hiểu thật kỹ về thang máy trước khi quyết định chọn mẫu sản phẩm và lựa chọn công ty uy tín để lắp đặt để đảm bảo an toàn khi sử dụng và chất lượng thang máy đảm bảo các tiêu chí an toàn cần thiết. Khi quyết định chọn mua và sử dụng thang máy các chủ hộ gia đình nên lưu ý những điểm quan trọng sau:

1. Chọn loại thiết bị dùng cho thang máy

Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, và thương hiệu các công ty sản xuất linh kiện thiết bị thang máy cũng vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn và tham khảo chủng loại sản phẩm muốn lắp đặt các khác hàng nên lưu ý xem thật kỹ ngoài giá thành sản phẩm thì thông tin chi tiết về sản phẩm, các linh kiện thiết bị dùng trong thang máy như:  máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc,... là vô cùng quan trọng và rất cần thiết.

Hãy xem các loại thiết bị này do công ty nào sản xuất, xuất xứ từ nước nào? Thông thường các thương hiệu công ty sản xuất linh kiện thiết bị uy tín là: Mitsubishi, Fuji, Montanari, ...

Các thiết bị chính và quan trọng dùng trên thang máy phải có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, và ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo từ bạn bè của mình - những người đã từng mua và sử dụng thang máy trong gia đình để có những thông tin tham khảo chính xác.

2. Chọn mẫu thiết kế thang máy.

Đối với dòng thang máy dùng trong gia đình thì ngoài các yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất như: An toàn trong quá trình vận hành, các thiết bị sử dụng chính hãng, thang máy hoạt động ổn định thì mẫu thiết kế thang máy và tính thẩm mỹ cũng là một trong các yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm.

Hãy lựa chọn kiểu dáng cabin thang máy phù hợp với gia đình, với kiểu trang trí nhà của mình sao cho thẩm mỹ hài hòa giữa thang máy và thiết kế bên trong nhà là rất quan trọng.

3.  Công ty tư vấn thiết kế lắp đặt thang máy

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt thang máy khác nhau, và không phải công ty nào cũng uy tín, chất lượng có tay nghề kỹ thuật giỏi, dịch vụ sau bán hành nhiệt tình tận tâm.

Vì vậy khi lựa chọn một công ty lắp đặt thang máy cho căn hộ của mình các chủ đầu tư nên lưu ý thật kỹ đến: Uy tín - Kinh nghiệm - Đội ngũ kỹ thuật - Dịch vụ có chuyên nghiệp hay không - Và nhất là dịch vụ sau bán hàng như thế nào?.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn Công ty nào là tốt nhất, hãy liên hệ với EVEREST nhé!. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức mọi thắc mắc của bạn.

Công ty cổ phần Kỹ thuật công trình EVEREST là doanh nghiệp chuyên thực hiện các công tác lắp đặt hệ thống thiết bị trong ngành xây dựng, thiết bị nâng hạ và thang máy, hoạt động kinh doanh trong ngành xây dựng.
 
 
Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được thiết kế và lắp đặt thang máy hiệu EVEREST với các đặc điểm sau:
 
Thang máy hiệu EVEREST là thang máy nội được lắp ráp linh kiện từ những hãng nổi tiếng (MITSUBISHI, FUJI, …) đó là lý do vì sao chúng tôi tự tin bảo hành với thời gian rất lâu –24 tháng.
 
Hệ thống điều khiển thang (PLC) được lập trình từ các hãng có sản phẩm trên toàn thế giới nên tránh sự độc quyền trong quá trình vận hành, sửa chữa.
 
Công ty cổ phần Kỹ thuật công trình EVEREST cung cấp đến khách hàng 03 dịch vụ liên quan đến thang máy:
 
1. Thiết kế và lắp đặt thang máy
2. Bảo trì và sửa chữa thang máy
3. Cải tạo thang máy.
 
Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi :
Công ty cổ phần kỹ thuật công trình EVEREST tại 58 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.3588.5892 - Email : thangmay@ep.net.vn
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thang máy EVEREST của chúng tôi!