Hotline: 0933007577

Những tiêu chí khi lựa chọn một công ty lắp đặt thang máy

23-01-2018
Khi lựa chọn một công ty lắp đặt thang máy cho dự án tòa nhà công trình của mình thì những yếu tố nào là quan trọng nhất để chủ đầu tư xem xét và lựa chọn được một công ty có dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, bài bản? Bạn nên gửi trọn niềm tin và sự an toàn của công trình dựa trên quy mô công ty, kinh nghiệm làm việc, hay các dịch vụ sau bán hàng mà công ty đó cung cấp? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!.
Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt thang máy đó chính là quy mô công ty, kinh nghiệm chuyên môn và năng lực công tác, những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng,... Đây chính là những điểm đặc biệt quan trọng và là tiêu chí đánh giá để các chủ đầu tư lựa chọn và trao mặt gửi vàng cho một công ty lắp đặt thang máy trên công trình của mình.
 
Chúng ta cùng đi sâu tham khảo và tìm hiểu 5 tiêu chí rất quan trọng mà mỗi chủ đầu tư nào cũng cần biết khi chọn lựa công ty để lắp đặt thang máy cho công trình của mình giúp đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình vận hành sử dụng thang máy tốt nhất.

5 tiêu chí khi lựa chọn một công ty lắp đặt thang máy

1. Quy mô công ty
 
Một công ty có quy mô lớn lâu năm chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên mà chủ đầu tư nào cũng nghĩ đến, tuy nhiên quy mô lớn thôi là chưa đủ các bạn nhé!. Ngoài tiêu chí quy mô thì các chủ đầu tư nên xem xét và nghiên cứu kỹ về năng lực tài chính, các kỹ sư tư vấn thiết kế, khả năng công tác thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh các nguy cơ có thể xảy ra.
 
2. Năng lực kinh nghiệm
 
Hãy xem xét thực kỹ năng lực công tác của công ty mà bạn quyết định lựa chọn dựa trên số lượng và chất lượng dự án công trình đã triển khai. Các chủ đầu tư có thể tham khảo qua thông tin các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty, nhận xét của khách hàng, dựa trên các đánh giá khách quan nhất.
 
Số lượng và chất lượng dự án là 2 tiêu chí rất quan trọng mà bạn cần phải xét đến khi chọn công ty lắp đặt thang máy trên năng lực kinh nghiệm của đơn vị thi công.
 
3. Đội ngũ cán bộ - kỹ sư công tác
 
Yếu tố con người là rất quan trọng và các chủ đầu tư cần đặt biệt lưu tâm. Các công ty có bề dày kinh nghiệm sẽ luôn có những chuyên gia, kỹ sư, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và năng lực công tác.
 
4. Quy trình lắp đặt thang máy
 
Quy trình thiết kế thang máy, lắp đặt thang máy luôn là một tiêu chí cực kỳ quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và khả năng vận hành hiệu quả, chất lượng hoạt động tốt nhất cho thang máy. Chính vì vậy, khi lựa chọn 1 công ty chất lượng các bạn nên xem xét một quy trình lắp đặt, công tác kiểm tra giám sát quá trình thông công để đảm bảo thang máy vận hành ở chất lượng tối ưu nhất.
 
5. Dịch vụ sau bán hàng
 
Đối với một sản phẩm có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng trong quá trình vận hành thì công tác duy tu, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì là vô cùng quan trọng.
 
Ngoài việc lựa chọn một đơn vị giỏi chuyên môn các chủ đầu tư phải lưu ý đến vấn đề bảo trỉ, sửa chữa thang máy: Linh kiện thay thế khi xảy ra hư hỏng, thời gian bảo hàng, chất lượng dịch vụ, thời gian xử lý hư hỏng như thế nào.
 
Công ty cổ phần Kỹ thuật công trình EVEREST là doanh nghiệp chuyên thực hiện các công tác lắp đặt hệ thống thiết bị trong ngành xây dựng, thiết bị nâng hạ và thang máy, hoạt động kinh doanh trong ngành xây dựng.
 
 
Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được thiết kế và lắp đặt thang máy hiệu EVEREST với các đặc điểm sau:
 
Thang máy hiệu EVEREST là thang máy nội được lắp ráp linh kiện từ những hãng nổi tiếng (MITSUBISHI, FUJI, …) đó là lý do vì sao chúng tôi tự tin bảo hành với thời gian rất lâu –24 tháng.
 
Hệ thống điều khiển thang (PLC) được lập trình từ các hãng có sản phẩm trên toàn thế giới nên tránh sự độc quyền trong quá trình vận hành, sửa chữa.
 
Công ty cổ phần Kỹ thuật công trình EVEREST cung cấp đến khách hàng 03 dịch vụ liên quan đến thang máy:
 
1. Thiết kế và lắp đặt thang máy
3. Cải tạo thang máy.
 
Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi :
Công ty cổ phần kỹ thuật công trình EVEREST tại 58 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.3588.5892 - Email : thangmay@ep.net.vn
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thang máy EVEREST của chúng tôi!