Hotline: 0933007577

BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA THANG MÁY

23-01-2018
Các sản phẩm của Thang máy EVEREST được người dùng tin tưởng lựa chọn là do Thang máy EVEREST cung cấp các sản phẩm thích hợp theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ tiên tiến nhất và duy trì hệ thống dịch vụ trước và sau bán hàng tối ưu và kỹ lưỡng nhất.
Các sản phẩm của Thang máy EVEREST được người dùng tin tưởng lựa chọn là do Thang máy EVEREST cung cấp các sản phẩm thích hợp theo yêu cầu của khách hàng với hệ thống dịch vụ trước và sau bán hàng tối ưu và kỹ lưỡng nhất. Dịch vụ bảo hành, bảo trì thang máy, sửa chữa thang máy chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 xử lý mọi tình huống trong thời gian ngắn nhất và đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng, tận tâm, nhiệt huyết.
 
QUY TRÌNH BẢO TRÌ THANG MÁY EVEREST
 
BẢO TRÌ:
 
Thang máy sẽ EVEREST được kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí định kỳ 2 tháng/lần trong thời gian bảo hành 24 tháng. Đối với các phụ tùng bị hư hỏng cần phải thay thế mới, Khách hàng chịu chi phí thay thế (EVEREST miễn phí thay mới phụ tùng trong thời hạn 1 tháng sau khi lắp đặt thang)
Sau khi Sản phẩm hết thời gian bảo hành hai bên sẽ bàn bạc để ký kết hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thang máy cho thời gian tiếp theo.
Khi thang máy có sự cố đột xuất:
  • Trong giờ làm việc (từ 8h – 17h) khi nhận được thông báo chậm nhất sau 2h Công ty sẽ có trách nhiệm cử đội sửa chữa thang máy đến khắc phục.
  • Tổ chức đội sửa chữa thường trực 24/24 giờ
CÁC CÔNG VIỆC CỤ THỂ:
 
1. Nhân viên kỹ thuật thang máy xuất trình giấy tờ, hồ sơ bảo trì cho đại diện Chủ thang máy
2. Vào thang máy chạy thử tất cả các tầng để kiểm tra tình trạng hoạt động của thang, ghi nhận các lỗi (nếu có) để tiến hành sửa chữa thang máy
3. Mở cửa tầng, lên đầu cabin tiến hành chạy UD kiểm tra hố thang:
- Kiểm tra cáp chịu lực: Dùng thước kẹp đo kích thước thực tế của cáp để kiểm tra độ mài mòn, Kiểm tra cáp có bị tưa, có bị chảy mỡ hay không, Kiểm tra đầu ty cáp, độ giãn của lò xo ty cáp để biết được các sợi cáp có chịu lực đều nhau hay không
- Kiểm tra độ lắc cho phép của cabin và đối trọng
- Kiểm tra châm nhớt rail
4. Công tác kiểm tra trên phòng máy:
- Kiểm tra hoạt động của máy kéo
- Kiểm tra tủ điện
- Kiểm tra Governor (bộ khống chế vượt tốc )
5. Kiểm tra hố thang có bị thấm nước hay không, kiểm tra Governor dưới
6. Tiến hành xử lý các tình trạng ghi nhận được
7. Ký xác nhận các sự cố đã xử lý vào biên bản bảo trì có ký nhận của khách hàng
 

Công trình tiêu biểu

Các bài viết liên quan